Sun Grand City Ancora

Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ - Sun Grand City Quảng An

Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ hay còn gọi là dự án chung cư Sun Grand City Quảng An là tổ hợp dự án gồm chung cư cao cấp, officetel kết hợp với dịch vụ trung tâm thương mại do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển có vị trí tại số 59 Tây Hồ, Quảng An. Dự án nằm tại hai mặt đường Quảng Bá và Tây hồ vô cùng đắc địa và được coi là khu vực vượng khí nhất thủ đô Hà Nội với hướng view toàn Hồ Tây đẳng cấp hiện nay.

Chung cư Sun Grand City Ancora 58 Tây Hồ được chủ đầu tư tập đoàn Sun Group chọn làm dự án biểu tượng của tập đoàn tại thành phố Hà Nội. Dự án có vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng mát Hồ Tây thơ mộng sẽ là dự án được kì vọng nhất trong năm 2017.

(*) CHUNG CƯ  SUN GROUP 58 TÂY HỒ - SUN GRAND CITY QUẢNG AN

Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ được sở hữu vị trí "vàng" khu vực Hồ Tây thơ mộng sẽ mang đến sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những khách hàng cần có một căn hộ đẳng cấp đúng nghĩa, phong cách sống 5 sao, như đang nghỉ dưỡng tại resort tại căn hộ của mình trong lòng thủ đô.

Vị trí của dự án tại quận Tây Hồ - quận được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng trong lòng thủ đô Hà Nội, chung cư Sun Grand City Ancora 58 Tây Hồ còn nằm trong bán đảo Quảng An với khu dân cư cùng cộng đồng sống đẳng cấp, tập trung chủ yếu người nước ngoài. Chính vì vậy Sun Grand City Ancora ( Sun Group 58 Tây Hồ ) là một trong những dự án thu hút nhiều nhất khách hàng đầu tư cho thuê trong tương lai không xa.

Dự án chung cư 58 Tây Hồ sẽ một siêu dự án đẳng cấp sang trọng bên Hồ Tây thơ mộng, một điểm nhấn đẳng cấp, mang đến sự yên bình thịnh vượng cho chủ nhân những căn hộ chung cư 58 Tây Hồ.
Chủ đầu tư Sun Group danh tiếng sẽ mang đến một sản phẩm độc đáo chung cư 58 Tây Hồ cho khách hàng, một sự lựa chọn đúng đắn không thể bỏ qua cho mọi khách hàng cao cấp tại Hà Nội. Hãy sở hữu những căn hộ tại dự án 58 Tây Hồ để sống và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, cũng trên hết là một cơ hội cho thuê đầy tiềm năng.

(*) KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN