Sun Grand City Ancora

Khi nào mở bán Sun Group Quảng Bá Tây Hồ

Khi nào mở bán Sun Group Quảng Bá Tây Hồ? là câu hỏi được rất nhiều Khách hàng đặt ra, ngóng chờ từng ngày để có thể chọn cho mình căn hộ Sun Group Quảng Bá phù hợp nhất. Chung cư Sun Group nằm tại vị trí 2 mặt tiền trên đường Quảng Bá và Tây Hồ do tập đoàn Sun Group đầu tư phát triển thành khu tổ hợp căn hộ cao cấp trên bán đảo Quảng An.

Sun Group Quảng Bá Tây Hồ
Hiện tại có rất nhiều thông tin được đưa ra, nhưng không phải chính thức từ chủ đầu tư. Nhiều trang mạng nói đây là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, số khách thì tung tin đây là tổ hợp căn hộ khách sạn ( 50 năm ) và được thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ với đầy đủ loại diện tích nhằm mục đích đầu tư cho thuê,...

Dưới đây tập đoàn bất động sản IVOLAND xin cung cấp một số thông số về khu đất của tập đoàn Sun Group tại bán đảo Quảng An, Tây Hồ. ( Thông tin từ các trang mạng - KHÔNG phải thông tin chính thức )

VỊ TRÍ "VÀNG" CHUNG CƯ 58 TÂY HỒ

Sở hữu vị trí "kim cương" trên bán đảo Quảng An, chung cư 58 Tây Hồ nằm tại số 58 Tây Hồ (khách sạn Tây Hồ cũ), gần ngay ngã ba giữa Quảng Bá - Tây Hồ, cách mặt hồ Tây chưa đầy 50m. Dự án chung cư 58 Tây Hồ toát lên một khu đô thị hiện đại nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trong lòng Hà Nội, một tầm nhìn thoáng đãng sẽ mang đến những cảm giác dễ chịu thơ mộng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Mảnh đất "vàng" vượng khí

Với thủ đô Hà Nội có lịch sử ngàn năm văn hiến, sông Hồng là dòng sông mẹ hàng ngàn năm bù đắp phù sa tụ bồi vượng khí, chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “long chầu hổ phục”. Do vậy, Quận Tây Hồ luôn được đánh giá là khu vực đáng sống bậc nhất Hà Nội bởi cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian sống trong lành, phong thủy tốt, tràn đầy vượng khí.

Sun Group Quảng Bá Tây Hồ
Quận Tây Hồ từ xưa nay vốn vẫn được đánh giá là vùng đất phong thủy, tràn đầy vượng khí với không gian thoáng đạt và tầm nhìn view thoáng rộng bao la. Tương truyền dân gian đến nay vẫn luôn coi Hồ Tây là “rốn rồng” - nơi hội tụ linh khí của đất Thăng Long ngàn năm văn hiến nước ta.
Sở hữu vị trí trên mảnh đất vượng khí, chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Quảng An là một trong những dự án tốt về mặt phong thủy, luôn tràn đầy năng lượng, luôn mang đến vượng khí bình yên cho chủ nhân.

Nhịp sống xanh Hà Nội

Ngoài vị thế sở hữu yếu tố đắc địa về phong thủy tràn đầy vượng khí, quận Tây Hồ còn là một lá phổi xanh dẫn nhịp sống xanh của Thủ đô Hà Nội. Sở hữu một Hồ Tây rộng đến hơn 500ha mặt nước, Quận Tây Hồ là một lá phổi xanh đích thực của thành phố, điều hòa không khí, mang đến sự tươi mới cho mọi người dân.

Sun Group Quảng Bá Tây Hồ
DỰ ÁN CHUNG CƯ SUN GROUP QUẢNG BÁN TÂY HỒ

Sở hữu một vị trí không thể nào đẹp hơn bên Hồ Tây của Thủ đô Hà Nội, chung cư 58 Tây Hồ mang đến khách hàng một sự lựa chọn đẳng cấp, không đơn thuần là một nơi an cư bình yên, mà trên hết là một tổ ấm hạnh phúc, mang phong cách nghỉ dưỡng 5 sao hiện đại, như đang đem đến cảm giác đang nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp tại những bãi biển thơ mộng.

(*) Tên dự án: Sun Grand City Quảng Bá (Chung cư 58 Tây Hồ)
(*) Vị trí: số 58 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
(*) Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
(*) Diện tích dự án: 3.6ha
(*) Quy mô dự án:
- Mật độ xây dựng: 40%
- Hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp

Nằm tại quận Tây Hồ được mệnh danh là quận nghỉ dưỡng của Thủ đô Hà Nội, dự án chung cư 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group còn hơn hết nằm tại bán đảo Quảng An, một bán đảo năng động, đáng sống bậc nhất Hà Nội. Tại bán đảo Quảng An, một cộng đồng cư dân đẳng cấp, dân trí cao, và hơn hết là những đại sứ quán nước ngoài luôn tập trung đông đúc ở đây, sẽ tạo lên một cơ hội cho thuê vô cùng lớn tại những căn hộ 58 Tây Hồ.