Sun Grand City Ancora

Thông tin chung cư Vinhomes Lò Đúc - Nhà máy rượu

Thông tin chung cư Vinhomes Lò Đúc - Nhà máy rượu là dự án đang được khách hàng mong đợi nhất trong thời gian qua. Hiện chúng tôi đang cập nhật thông tin chính thức từ chủ đầu tư, những đơn vị liên quan. Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng để lại thông tin liên hệ, khi có thông tin chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng nhanh nhất và chính xác nhất. 
Vinhomes Lò Đúc là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp có vị trí tại số 94 Lò Đúc, được tập đoàn Tân Hoàng Minh & Vin Group kết hợp xây dựng và phát triển hướng đến những căn hộ cao cấp và đẳng cấp nhất tại trung tâm thành phố Hà Nội. Sở hữu một trong những vị trí "vàng" thủ đô, chung cư Vinhomes Lò Đúc sở hữu 3 mặt đường lớn là Lò Đúc - Nguyễn Công Trứ - Hòa Mã (Hai Bà Trưng Hà Nội), nơi giao thoa liên kết những tuyến đường huyết mạch, thuận thiên di chuyển kết nối giao thông trong Phố.

(*) Tên dự án: Vinhomes Lò Đúc

- Vị trí: 94 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup + Tân Hoàng Minh
- Đơn thị quản lý và vận hành: Vinhomes
- Đơn thị thi công: Conteccon
- Diện tích dự án: 26.700m2
- Mật độ xây dựng: 40%
- Quy mô dự án:  2 tòa chung cư cao cấp với 1500 căn chung cư + căn Officetel
- Dự kiến khởi công: tháng 10/2017.
Chung cư Vinhomes Lò Đúc được lập quy hoạch trên lô đất nằm tại số 94 Lò Đúc ngay ngã tư Lò Đúc - Nguyễn Công Trứ. Với quy mô lên đến 2.67ha sở hữu 3 mặt đường lớn trong phố, Vinhomes Lò Đúc được đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi có quy mô lớn, sở hữu những tiện ích phục vụ cư dân một cách tuyệt vời nhất. Với uy tín từ hai chủ đầu tư VinGroup và Tân Hoàng Minh, Vinhomes Lò Đúc sẽ được đảm bảo về chất lượng quản lý, chất lượng căn hộ luôn được kiểm soát cao nhất, đem đến sự yên tâm, sự tận hưởng cuộc sống chất lượng.
KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Liên hệ trực tiếp theo hotline: 093.6666.529